DỊCH VỤ

Chương trình đào tạo theo thực tế doanh nghiệp

Thời điểm giữa năm 2016, với sự chuyển hướng và phát triển mạnh mẽ của công nghệ, đặc biệt là cuộc cách mạng công nghiệp 4.0 và vấn đề an toàn thông tin trong thời đại mới, chúng tôi mở rộng dịch vụ, giải pháp và triển khai công nghệ mới nhằm đáp ứng nhu cầu của người dùng.

KIẾN THỨC NỀN TẢNG
KIẾN THỨC NỀN TẢNG

45BUỔI

6GIỜ/NGÀY

KIẾN THỨC NỀN TẢNG
XEM CHI TIẾT
AN NINH KHÔNG GIAN MẠNG
AN NINH KHÔNG GIAN MẠNG

45BUỔI

6GIỜ/NGÀY

AN NINH KHÔNG GIAN MẠNG
XEM CHI TIẾT
CÔNG NGHỆ HỢP NHẤT
CÔNG NGHỆ HỢP NHẤT

BUỔI

GIỜ/NGÀY

CÔNG NGHỆ HỢP NHẤT
XEM CHI TIẾT

Nhận xét của khách hàng

Trưởng phòng công nghệ thông tin bệnh viện thẩm mỹ Xuân Hương

Nguyễn Mạnh CươngTrưởng phòng công nghệ thông tin bệnh viện thẩm mỹ Xuân Hương

“ ITSTARVN đã giúp đỡ mình rất nhiều trong thời gian nghiên cứu và học tập, thầy cô định hướng cho mình rất tốt, hỗ trợ thiết bị và nơi học tập. Ngoài ra, còn có các sự kiện Workshop để trao đổi với các chuyên gia, tham gia vào Project cùng với các thầy cô giúp cho mình có nền tảng tốt thực tế khi bắt đầu rời khỏi ghế nhà trường và phát triển công việc ”
System Engineer - Công ty FPT Telecom

Nguyễn Minh ThiệnSystem Engineer - Công ty FPT Telecom

“ Sau khi thực tập tại ITSTARVN, mình ứng dụng kiến thức được rất nhiều. Học được thêm nhiều kiến thức bổ ích; giảng viên đều là những người có giàu kinh nghiệm, kiến thức rộng. ”
IT Helpdesk - Công ty cổ phần tư vấn và đào tạo SmartPro

Lê Văn LuânIT Helpdesk - Công ty cổ phần tư vấn và đào tạo SmartPro

“ Thầy cô và các bạn điều nhiệt tình hỗ trợ em. Cho em những trải nghiệm đáng nhớ. Em luôn được tham gia các Workshop về công nghệ rất hay và đem lại cho em những kiến thức và có những hướng đi tốt hơn. Áp dụng tốt hơn vào công việc của mình. ”
Nhân Viên Kỹ Thuật - Công ty Thành Đạt

Lê Trọng PhúcNhân Viên Kỹ Thuật - Công ty Thành Đạt

“ Tôi cảm nhận được môi trường tốt và lý tưởng để các bạn có thể thực tập và phát triển tại đây, không những môi trường tốt mà ngoài ra tôi đã học được rất nhiều kiến thức, và tích lũy kinh nghiệm khi ra trường ”
IT Helpdesk - Công Ty CP Giao Nhận Hàng Hoá Nasco

Võ Trọng PhúcIT Helpdesk - Công Ty CP Giao Nhận Hàng Hoá Nasco

“ Môi trường thân thiện, mọi người đều hỗ trợ nhau trong công việc chung cũng như ngoài giờ. Các bài học ở ITSTARVN được ứng dụng hầu hết 80% trong công việc của công ty hiện tại. ”
IT - Exclusive-networks

Tôn Trọng NhânIT - Exclusive-networks

“ Có được kiến thức từ kinh nghiệm thực tế của thầy cô truyền đạt, hiểu được tổng quan về các module sẽ gặp trong vận hành hệ thống của doanh nghiệp cái mà sinh viên mới ra trường khó có thể hiểu và cơ hội tiếp cận ”